NACC
PACC
LINE OA QR Code
แชทกับเรา
คลิกเลย
💬 ผู้ช่วยญาดา

ระบบถาม-ตอบอัตโนมัติ

พร้อมให้บริการ
กำลังโหลด...
X
เทศบาลเมืองบัวใหญ่
อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา
ข่าวสาร / กิจกรรม

ออกระงับเหตุพลิงไหม้ป่าบริเวณถนน ทางหลวง 202 ชุมชนหนองขาม ใกล้บ้านเรือนประชาชนเเละได้ฉีดน้ำดับควบคุมไฟไว้ได้เรียบร้อย วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2569

19 กุมภาพันธ์ 2569   09:02 น.

🗓️วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 12.30 น.

🗯️ได้รับจากประชาชน พบการลักลอบเผาป่า ที่ถนน ทางหลวง 202 ชุมชนหนองขาม ฝั่งตรงข้ามคลังสินค้าบัวใหญ่

🦺เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นำรถบรรทุกน้ำ รถน้ำ และรถตรวจการณ์พร้อมถังน้ำดับไฟป่าออกระงับเหตุ ถึงที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังกำลังลุกไหม้ป่า ใกล้บ้านเรือนประชาชนจึงได้ฉีดน้ำดับควบคุมไฟไว้ได้ สอบถามข้อมูลจากผู้ที่แจ้งเหตุว่าไม่พบผู้ที่ลักลอบเผา

🤝ด้วยในช่วงนี้มีสภาพอากาศที่แห้ง การเผาขยะ เผาเศษใบไม้กิ่งไม้ อาจก่อให้เกิดอัคคีภัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ จึงขอความร่วมมือประชาชนในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ งด‼️ กิจกรรมการเผาทุกกรณี และหมั่นตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและสายไฟภายในบ้าน ถ้าพบว่าชำรุดให้รีบซ่อมแซมในทันที

☎️หากพบเห็นเหตุเพลิงไหม้ สามารถแจ้งงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 044-461-111 หรือสายด่วน 199 ตลอด 24 ชั่วโมง

จำนวนผู้เข้าชม : 27